thzh-TWnlenlomy
เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว
Maechan Nightrun Lightning in my Heart
วิสัยทัศน์ : เป็นโรงพยาบาลแม่ข่ายอัจฉริยะ ที่มีคุณภาพ องค์การมีสุขภาวะในปี 2570
กิจกรรมวิ่งการกุศล MAECHAN Night run
เชิญร่วมกิจกรรมวิ่งไนท์รัน เพื่อจัดหาเครื่องมือแพทย์ Maechan Night Run Lighting In my Heart
เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล
ในกิจกรรมวิ่งการกุศล Maechan Night Run : Lightning in my heart

นายรัฐกานต์  ปาระมี

ขอเชิญเพื่อนๆ นักวิ่ง หัวใจบุญ ร่วมกิจกรรม Maechan Nightrun Lighting in my Heart รายได้ เพื่อสมทบทุนซื้อ เครื่องผ่าตัดกระดูกสันหลัง แบบเปิดแผลเล็ก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ก้าวหน้าอย่างมากในปัจจุบัน

308536444 105770558964782 2929181482091007272 n

จึงมีการพัฒนาการผ่าตัดหมอนรองกระดูกด้วยวิธี “การผ่าตัดแบบเปิดแผลเล็ก”
ที่เป็นทางเลือกใหม่ ซึ่งนอกจากจะได้ประสิทธิภาพที่ดี และช่วยลดข้อเสียจากการผ่าตัดแบบเดิมแล้ว ยังทำให้ผู้ป่วยอุ่นใจ...ไม่รู้สึกกลัวอย่างที่เคยเป็น!

เชิญพบกับงานวิ่งที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งสีสัน แห่งความสุขถ่ายรูปกับกองทัพบอลลูนหลากสีสัน Neon Body Paint สีสะท้อนแสง
ทานอาหารอร่อย ๆ พร้อมกับชมคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ทุกๆท่านชื่นชอบ

ลงคิวนัดหมาย มาพบกัน ในเย็นวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 นี้ กิจกรรมต่างๆ เริ่มตั้งแต่ 17.00 น. คอยติดตามรายละเอียดต่างๆ และสมัครพร้อมกันทั่วประเทศไทยในวันศุกร์ที่ 30 กันยายน นี้