thzh-TWnlenlomy
เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว
Maechan Nightrun Lightning in my Heart
วิสัยทัศน์ : เป็นโรงพยาบาลแม่ข่ายอัจฉริยะ ที่มีคุณภาพ องค์การมีสุขภาวะในปี 2570
กิจกรรมวิ่งการกุศล MAECHAN Night run
เชิญร่วมกิจกรรมวิ่งไนท์รัน เพื่อจัดหาเครื่องมือแพทย์ Maechan Night Run Lighting In my Heart
เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล
ในกิจกรรมวิ่งการกุศล Maechan Night Run : Lightning in my heart

นายรัฐกานต์  ปาระมี

ในวันที่ 11 ตุลาคม 2565เชิญ เพื่อนๆ ที่ยังไม่ได้สมัคร หรือสมัครแล้ว มาร่วมงาน ทำกิจกรรมร่วมกันนะครับ
ช่วยกันแชร์ ร่วมประชาสัมพันธ์ และเป็นส่วนหนึ่งในงาน วิ่งการกุศล แห่งปี

เรียนเชิญทุกๆท่าน ร่วมงานแถลงข่าว DAY & NIGHT RUN
กิจกรรมงานวิ่งดีๆ
ในวันพรุ่งนี้ อังคารที่ 11 ตุลาคม 2565 นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 19.30
ชั้น 2 โซน วีดีโอวอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงราย
( สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด )
.
พบกับมินิคอนเสิร์ต กับศิลปินคุณภาพ มัม ลาโคนิค , ไก่ อัญชุลีอร บัวแก้ว ,
โก๊ะ นิพนธ์ , ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน , ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ , เบส อรพิมพ์ รักษาผล
.
พร้อมเปิดโต๊ะรับสมัครงานวิ่ง และร่วมเล่นกิจกรรม แจกของที่ระลึกต่างๆ
สำหรับเพื่อน ๆ ที่ได้สมัครลงทะเบียนไว้แล้ว
สามารถ มาร่วมกิจกรรม เพียงแจ้งชื่อ ตามที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้
รับสิทธิ์จับฉลากเล่น เกมส์ รับของรางวัลต่างๆ
S 4235280