thzh-TWnlenlomy
เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว
Maechan Nightrun Lightning in my Heart
วิสัยทัศน์ : เป็นโรงพยาบาลแม่ข่ายอัจฉริยะ ที่มีคุณภาพ องค์การมีสุขภาวะในปี 2570
กิจกรรมวิ่งการกุศล MAECHAN Night run
เชิญร่วมกิจกรรมวิ่งไนท์รัน เพื่อจัดหาเครื่องมือแพทย์ Maechan Night Run Lighting In my Heart
เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล
ในกิจกรรมวิ่งการกุศล Maechan Night Run : Lightning in my heart

นายรัฐกานต์  ปาระมี

วันที่ 21 ตุลาคม วันทันตกรรมสาธารณสุขแห่งชาติ
กลุ่มงานทัตกรรม โรงพยาบาลแม่จัน จัดกิจกรรมให้บริการขูดหินปูน,อุดฟัน,ถอนฟัน
และให้คำแนะนำด้านทันตสุขศึกษา ทุกสิทธิ์การรักษาฟรี เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ 2565

page