นโยบายใช้งานคุกกี้

>>No Gift Policy<<
งดการให้และรับของขวัญ ของกำนัลทุกชนิด
วิสัยทัศน์ : เป็นโรงพยาบาลแม่ข่ายอัจฉริยะ ที่มีคุณภาพ องค์การมีสุขภาวะเป็นที่ไว้วางใจของประชาชนในปี 2570

นายแพทย์รัฐกานต์  ปาระมี

โรงพยาบาลแม่จัน จัดกิจกรรมวันเบาหวานโลก (World Diabetes Day) โดยวันเบาหวานโลกตรงกับวันที่ 14 พฤศจิกายน ของทุกปี งานคลินิกเฉพาะโรค กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลแม่จัน จัดกิจกรรมขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565
โดยมีหัวหน้ากลุ่มการพยาบาล เปิดกิจกรรม และมีการให้ความรู้ผู้รับบริการและญาติ จากเภสัชกร พยาบาล นักกายภาพบำบัด โภชนาการ นักจิตวิทยา ของโรงพยาบาลแม่จัน
DMday