thzh-TWnlenlomy
เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว
Maechan Nightrun Lightning in my Heart
วิสัยทัศน์ : เป็นโรงพยาบาลแม่ข่ายอัจฉริยะ ที่มีคุณภาพ องค์การมีสุขภาวะในปี 2570
กิจกรรมวิ่งการกุศล MAECHAN Night run
เชิญร่วมกิจกรรมวิ่งไนท์รัน เพื่อจัดหาเครื่องมือแพทย์ Maechan Night Run Lighting In my Heart
เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล
ในกิจกรรมวิ่งการกุศล Maechan Night Run : Lightning in my heart

นายรัฐกานต์  ปาระมี

โรงพยาบาลแม่จัน จัดกิจกรรมวันเบาหวานโลก (World Diabetes Day) โดยวันเบาหวานโลกตรงกับวันที่ 14 พฤศจิกายน ของทุกปี งานคลินิกเฉพาะโรค กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลแม่จัน จัดกิจกรรมขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565
โดยมีหัวหน้ากลุ่มการพยาบาล เปิดกิจกรรม และมีการให้ความรู้ผู้รับบริการและญาติ จากเภสัชกร พยาบาล นักกายภาพบำบัด โภชนาการ นักจิตวิทยา ของโรงพยาบาลแม่จัน
DMday