เกี่ยวกับคุกกี้บนเว็บไซต์นี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด การใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับการใช้งานเว็บไซต์นี้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

นโยบายใช้งานคุกกี้
สถานที่ติดต่อ

274 หมู่ 5 ต.แม่จัน

อ.แม่จัน จ.เชียงราย

ติดต่อเพิ่มเติม

โทร : 053-771300, 053771056

อีเมล์ : [email protected]

บริจาควันนี้ได้สิทธิ์ลดหย่อนภาษี 2 เท่า
เฉพาะสถานพยาบาลของทางราชการ
เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบสิทธิ
โปรดนำบัตรประจำตัวประชาชนมาเมื่อเข้ารับบริการโรงพยาบาลแม่จัน
โรงพยาบาลแม่จัน อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย
วิสัยทัศน์ : เป็นโรงพยาบาลแม่ข่ายอัจฉริยะ ที่มีคุณภาพ องค์การมีสุขภาวะเป็นที่ไว้วางใจของประชาชนในปี 2570

ผู้บริหาร

นายแพทย์รัฐกานต์  ปาระมี

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่จัน

ประกาศโรงพยาบาลแม่จัน เรื่อง คำประกาศความเป็นส่วนตัว(Privacy Notice) สำหรับผู้รับบริการทางการแพทย์

โรงพยาบาลแม่จัน เป็นหน่วยงานหนึ่งของสำหนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะควบงคุมข้อมูลส่วนบุคคลตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 ให้ความสำคัญในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้รับบริการทางการแพทย์ ที่เข้ารับบริการในดรงพยาบาล จึงจัดทำคำประกาศความเป็นส่วนตัว สำหรับผู้รับบริการทางการแพทย์ เพื่ออธิบายให้ทราบว่าโรงพยาบาลใช้เก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร รวมถึงสิทธิที่ท่านมีในฐานเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

คำประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ จะมีการปรับปรุงเป็นครั้งคราว ให้สอดคลองกับวัตถุประสงค์ใหม่ในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยก่อนจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผย ด้วยวัตถุประสงค์ใหม่ โรงพยาบาลอาจจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่านในบางกรณี ขึ้นกับประเภทข้อมูลและวัตถุประสงค์ของการประมวงผล คำประกาศฉบับปรับปรุงล่าสุด

กรณีที่จำเป็นต้องขอความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หรือยังไม่บรรลุนิติภาวะโดยการสมรส หรือจากผู้ไร้ความสามารถหรือเสมือนไร้ความสามารถ โรงพยาบาลจะดำเนินการขอความยินยอมจากผู้มีอำนาจกระทำแทน

ดาวน์โหลดประกาศที่นี่

  1. ข่าวสารประชาสัมพันธ์
  2. ข่าวกิจกรรม

เข้าสู่ระบบ

ลิ้งหน่วยงานราชการ

ผู้เข้าชมเว็บไซต์

มี 55 ผู้มาเยือน และ 2 สมาชิก ออนไลน์

สถิติเว็บไซต์

  • สมาชิก 4
  • เนื้อหา 37
  • เนื้อหาที่เปิดอ่าน 34751

ปฏิทินกิจกรรม